Thư cảm ơn đại biểu

Thứ sáu - 21/10/2016 19:40
Kính gửi Quý vị Đại biểu
 
Dự án Phát triển Giáo dục đại học theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý vị vì sự quan tâm tham dự và đóng góp bài viết tại Diễn đàn về các bên liên quan trong giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng diễn ra tại Khách sạn Pullman Hà Nội vào ngày 18/12/2014 vừa qua. Ban Tổ chức hy vọng sự kiện đã thực sự trở thành một diễn đàn hữu ích, cung cấp những thông tin về thực trạng giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng, tương lai và vị trí trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Những đóng góp từ các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và những bài học kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ từ phía các trường đại học đã góp phần quan trọng làm nên thành công của Diễn đàn. Đây sẽ là động lực giúp Ban Quản lý Dự án cùng 08 trường đại học thụ hưởng nỗ lực nhiều hơn trong công tác triển khai các hoạt động hợp tác và đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý vị nếu có những sơ suất trong quá trình tổ chức và mong nhận được sự ủng hộ và cộng tác của các Quý vị cho những hoạt động tiếp theo của Dự án. 

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công

Trân trọng,
Dự án POHE 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Audio
 

Dự án Giáo dục Đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng POHE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây