Hội chợ đồ án thực tập sinh viên POHE

Thứ sáu - 21/10/2016 19:42
Ngày 18/11 vừa qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên POHE – Ngành Công nghệ Rau hoa quả và Cảnh quan  lần thứ 6.
Từ năm 2008, Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên là một hoạt động thường niên của sinh viên ngành Công nghệ Rau hoa quả và Cảnh quan. Qua 5 lần tổ chức, hội chợ đã đạt được những thành công nhất định như hoàn thiện kỹ năng cần thiết cho sinh viên, truyền thông quảng bá sản phẩm của sinh viên tới các cơ quan doanh nghiệp, thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên, giảng viên trong và ngoài trường. Điều đặc biệt là sản phẩm trong hội chợ do chính công sức và nỗ lực của sinh viên POHE tìm hiểu, sáng tạo và dành thời gian chăm sóc, nghiên cứu. Năm nay, với 26 gian hàng thuộc nhiều chủ đề như cây cảnh trồng chậu, cây trang trí, chậu cây gia vị, và dược liệu cùng các sản phẩm về rau như cà chua, dâu tây, ớt, rau mầm, các mẫu thiết kế, phối cảnh sân vườn, biệt thự, công viên, Hội chợ đã đem đến những sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và đầy tính nghệ thuật.
 
Là một trong những sinh viên đoạt giải nhất đồ án 1 với đề tài “Phối kết cây cảnh trồng chậu”, sinh viên Nguyễn Thị Huyền, khóa 57 chia sẻ để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao như này, ngay từ dịp nghỉ hè, Huyền và các bạn đã phải bắt tay vào nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng, từ đó lên kế hoạch triển khai như lựa chọn giống cây, ươm mầm, chăm sóc, tính ngày cây ra hoa.
 
Trong không khí cả nước kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Hội chợ đồ án của sinh viên POHE chính là cơ hội để sinh viên khóa 56, 57 Học viện Nông nghiệp Việt Nam  thi đua, học hỏi, thể hiện sự khéo léo bằng những chậu cây, hoa tươi thắm dành tặng thầy cô. Hy vọng rằng, trong thời gian tới nhà trường sẽ có nhiều hoạt động ngoại khóa hơn nữa để phát huy tính sáng tạo của sinh viên POHE./.
 
Dự án POHE 2
 
 Từ khóa: sinh viên pohe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Audio
 

Dự án Giáo dục Đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng POHE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây