Nghiên cứu về sự hợp tác giữa các tổ chức giáo dục đại học và tổ chức doanh nghiệp công và tư nhân tại Việt Nam

Thứ sáu - 21/10/2016 19:24
Dự án POHE 2 trân trọng thông báo về hoạt động nghiên cứu thực trạng hợp tác giữa nhà trường đại học và doanh nghiệp. Nghiên cứu được thực hiện bởi Todd Davey - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Science to Marketing, Đức.
Kính gửi Quý Ông/Bà Cán bộ lãnh đạo, Quản lý, Giảng viên, nghiên cứu viên các Trường đại học
 
Dự án POHE 2 tại Việt Nam đang bắt đầu một nghiên cứu quốc tế có qui mô lớn để hiểu rõ hơn về tình hình hợp tác giữa doanh nghiệp và các trường đại học (University Business Cooperation - UBC) tại Việt Nam. 
 
Đây sẽ là một nghiên cứu toàn diện nhất từng được thực hiện ở Việt Nam về chủ đề này nhằm tư vấn cho chính phủ đưa ra các chính sách cải thiện quan hệ hợp tác trong tương lai giữa giữa các giới đại học và các tổ chức doanh nghiệp. 
 
Chúng tôi mong muốn nhận được các ý kiến cũng như sự hiểu biết của Ông/Bà về phạm vi, phát triển và những thử thách của UBC. Cuộc khảo sát sẽ mất khoảng 15 phút để hoàn thành. Tất cả các câu trả lời sẽ không yêu cầu Ông/Bà nêu danh tính, và sẽ chỉ dùng cho việc phân tích thống kê. Chúng tôi mong muốn Ông/Bà có thể hoàn tất cuộc khảo sát này trước 25/05/2015. 
 
Các câu hỏi trực tuyến có sẵn bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Với mục đích của nghiên cứu này, thuật ngữ “đại học” bao gồm tất cả các tổ chức giáo dục và đào tạo đại học Việt Nam (HEIs) và thuật ngữ “doanh nghiệp” bao gồm các tổ chức kinh doanh thuộc sở hữu tư nhân và sở hữu nhà nước, các Tổ chức phi chính phủ (NGOs) và các tổ chức phi lợi nhuận.
 
Ông/Bà có thể thực hiện khảo sát bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Xin vui lòng chọn file khảo sát tùy theo vị trí của Ông/Bà trong trường đại học:
 
Link thực hiện khảo sát bằng TIẾNG VIỆT
 
Mẫu 1. Quản lý đại học (bao gồm Hiệu trưởng / Giám đốc / Phó hiệu trưởng) và các chuyên gia làm việc với doanh nghiệp (baogồm các chuyên gia chuyển giao công nghệ / Phụ trách quan hệ với doanh nghiệp /Phụ trách công tác gây quỹ / Phụ trách liên lạc với cựu sinh viên / Điều phốicác dự án với doanh nghiệp / Phụ trách công tác học tập suốt đời / Phụ tráchphát triển doanh nghiệp)
 
Mẫu 2. Nhàchuyên môn (bao gồm các nhà nghiên cứu, các giảng viên  (có tham gia nghiên cứu, giáo sư và phó giáo sư).
 
Mẫu 3. Cácnhà chuyên môn thuộc trường đại học (không nghiên cứu) và  hợp tác với doanh nghiệp ở một mức độ rất thấp.
 
Link thực hiện khảo sát bằng TIẾNG ANH
 
Position 1. Universitymanagement (incl. Rector / President / Vice Chancellor)  and University professional working withbusiness (incl. Knowledge Transfer Professional / Liaison Officer / FundraisingOfficer / Alumni Officer / Mobility Officer / Lifelong Learning Officer /Business Development Manager
 
Position 2. Academic(incl. Researcher-Lecturer / Professor)
 
Position 3. Teacher/ lecturer (no research)
Dự án POHE 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Audio
 

Dự án Giáo dục Đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng POHE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây