Chương trình bồi dưỡng giảng viên POHE

Thứ năm - 20/10/2016 16:25
Trong khuôn khổ của Dự án Giáo dục đại học định hướng tại Việt Nam giai đoạn 2 (2012-2015), cùng với việc mở rộng chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng được quan tâm bồi dưỡng cả về số lượng và chất lượng.
Trong khuôn khổ của Dự án Giáo dục đại học định hướng tại Việt Nam giai đoạn 2 (2012-2015), đi cùng việc phát triển số lượng chương trình đào tạo là yêu cầu phát triển số lượng giảng viên - lực lượng có vai trò quyết định chất lượng đào tạo của nhà trường. Việc mở rộng 40 chương trình đào tạo POHE mới kéo theo nhu cầu về đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn tốt, hiểu biết sâu sắc về POHE và được trang bị đầy đủ các năng lực cần thiết để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng chương trình đào tạo, hợp tác với thế giới nghề nghiệp, phát triển bản thân và học tập.
Dự án POHE 2 đã xây dựng xong chương trình và tài liệu bồi dưỡng giảng viên theo Tiêu chuẩn năng lực giảng viên POHE. Để có cơ sở hoàn thiện bộ tài liệu bồi dưỡng, Dự án  tổ chức chương trình tập huấn cho giảng viên POHE nhằm:
  • Nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên cốt cán của Trung tâm POHE
  • Giới thiệu, giảng thử và lấy ý kiến đóng góp của giảng viên và học viên tham dự cho bộ tài liệu bồi dưỡng.
Thông tin chi tiết chương trình bồi dưỡng:
  • Thời gian: từ 17-21/08/2015
  • Địa điểm: Khách sạn Công đoàn, 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội
Ban Quản lý dự án POHE trân trọng kính báo.